Lan Can Ban Công Sắt Mỹ Thuật

Hiển thị 1–12 của 100 kết quả

Ban công sắt mỹ thuật được xem là sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian nhà ở, khách sạn, nhà hàng, biệt thự,… Với những công trình kiến trúc mang hơi hướng cổ điển, sang trọng, ban công bằng sắt sẽ tạo điểm nhấn và làm rõ nét hơn phong cách nghệ thuật này.

Mẫu ban công sắt mỹ thuật đẹp không chỉ đặc trưng với hoạ tiết độc đáo mà còn đáp ứng chính xác quy định an toàn, tiêu chuẩn kỹ thuật. Từng mẫu ban công có thông số kỹ thuật khác nhau nhưng độ cao tối thiểu là 900 mm, hạn chế tối đa để trẻ trèo qua, lỗ hổng đường kính tối đa 110 mm. Cấu tạo an toàn là điều mà hầu hết các nhà sản xuất ban công đều lưu ý trong thời gian gần đây trước khi gia công hoàn thiện sản phẩm của mình.

Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu nào về thiết kế, màu sắc, phủ sơn,… đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn, trao đổi chi tiết và báo giá chính xác tuỳ vào yêu cầu của bạn. HOTLINE: 056 202 4444

SẮT MỸ THUẬT MINH HƯNG – Đơn vị chuyên thiết kế, thi công cửa/cổng – lan can/ban công – mái kính sắt mỹ thuật tại Hà Nội.